Ý NGHĨA MÀU SẮC ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, mỗi màu sắc đồng phục đều mang lại những thông điệp giá trị vô cùng ý nghĩa. Và không ngoại trừ màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn, mỗi gam màu đều gắn liền với màu sắc truyền thống của quán ăn, nhà hàng đó.

Chính vì vậy, không thể phủ nhận rằng việc lựa chọn màu sắc hợp lý cũng vô cùng quan trọng ở cuộc sống hiện nay đấy. Sau đây, hãy cùng theo dõi bảng tin này của Thiên Nguyên để cùng tìm ra câu trả lời vì sao màu sắc những loại áo quần của nhà hàng, khách sạn lại quan trọng nhé.

Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn

Thông điệp ý nghĩa của màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung và màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn nói riêng đều thể hiện được bộ mặt, là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại khách sạn hay nhà hàng sang trọng.

Do đó, việc lựa chọn các mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể tạo nét, màu sắc trang nhã nhưng có thể gợi nhớ, chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn giúp người mặc cảm thấy tự tin khi sử dụng. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc chọn đúng màu sắc, vì chắc chắn chúng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc thể hiện năng suất lao động của nhân viên nhà hàng, khách sạn đấy.

Thông điệp màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn

Màu đỏ

Nhắc đến màu đỏ, theo quan niệm phương Đông thì đây là màu sắc toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái mang thông điệp may mắn. Chúng thường xuất hiện vào những dịp lễ Tết, màu đỏ là màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn gắn với những chiếc sườn xám của lễ tân tại các nhà hàng mang phong cách Trung Hoa chuyên về ẩm thực Tàu.

Bên cạnh đó, màu đỏ còn là màu sắc của sự tự tin và nhiệt huyết của những người nhân viên trong cuộc sống cũng như là ở công việc hiện tại của mình. Không thể không nói rằng, đây là màu sắc thường được thấy nhất tại các cửa hàng quán ăn, dịch vụ khách sạn mang không khí trang trọng với tầm vóc tương đương 5 sao. Chúng cũng là thông điệp hướng đến việc cầu mong sự thăng tiến, phất cờ trong công việc của mỗi chủ doanh nghiệp để lại.

Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn đỏ

Màu vàng

Màu vàng là màu sắc của sự rực rỡ như hoa hướng dưỡng luôn hướng về phía Mặt Trời, là màu sắc của sự sang trọng, quý phái như vàng bạc. Bên cạnh đó, đây còn là màu sắc hướng đến sự hạnh phúc, ấm áp và đầy tỏa nắng. Thông thường, đây là màu sắc gắn liền với những cửa hiệu trà sữa nổi tiếng như: Hoa Hướng Dương, Cuộc Sống Dễ Dàng v.v…

Tóm lại, đây là màu sắc được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Chúng đem đến những giá trị vô cùng tuyệt vời mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào về khách sạn và nhà hàng cũng đều ao ước sở hữu được. Vì vậy, đây là màu sắc thường được nhắc đến và sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay.

Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn vàng

Màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn – màu đen

Là màu sắc chống bám bẩn được ưa chuộng nhất hiện nay, màu đen là màu của sự bí ẩn mà bất cứ ai cũng ao ước sử dụng. Chúng không chỉ giúp che khuyết điểm hiệu quả mà màu sắc đồng phục nhà hàng khách sạn hiện nay cũng chủ động sử dụng màu đen làm đồng phục cho nhân viên của mình.

Đặc biệt là với những công việc đòi hỏi tiếp xúc với vết bẩn có thể xảy ra như chế biến thực phẩm, pha chế cà phê hoặc pha chế trà sữa, thức uống nói chung. Do đó, đây là màu gần như được sử dụng nhiều trong dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *