Nón Bảo Hộ

Hiển thị 1–9 của 12 kết quả

Thời đại ngày càng phát triển, cùng với đó tốc độ phát triển của thị trường ngày càng mạnh, chính vì vậy nên nền kinh tế cũng được đẩy mạnh lên cao hơn. Đồng thời, nhiều công ty cũng đang được đẩy mạnh, xây dựng và phát triển. Chính những lí do trên mà nhiều công ty lựa chọn nón bảo hộ đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình.Vì vậy mà tốc độ phát triển của thị trường ngày càng mạnh, chính vì vậy nên nền kinh tế cũng được đẩy mạnh lên cao hơn. Đồng thời, nhiều công ty cũng đang được đẩy mạnh, xây dựng và phát triển. Chính những lí do trên mà nhiều công ty lựa chọn nón bảo hộ đảm bảo an toàn cho nhân viên của mình. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về mẫu sản phẩm vô cùng hấp dẫn này nhé.

Có thể nói, nón khi đi làm công trường sẽ mang đến được nhiều ưu điểm cho nhân viên của doanh nghiệp đó. Nhưng để giúp khách hàng ấn tượng với công ty hay không, chất lượng sản phẩm như thế nào thì đây mới là vấn đề quan trọng, cần thiết với bất kì doanh nghiệp nào. Chắc nhiều bạn cũng sẽ rất thắc mắc vì sao nó được xem là quan trọng như vậy đúng không? Đừng lo lắng quá, ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm này được xem là tiêu chí lựa chọn hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tôi đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nào, hứa hẹn sẽ đem đến được nhiều bất ngờ cho mọi người đó.

Nón bảo hộ

Công dụng tuyệt vời của nón bảo hộ

Nhắc đến nón bảo hộ chắc chắn ngoài công việc bảo hộ ra thì chúng còn có khả năng giữ cho con người được an toàn. Công nhân lao động không gặp khó khăn khi thao tác hoạt động. Không chỉ là người bạn đáng tin cậy mà loại nón này còn giúp ích cho người dùng được bảo vệ hiệu quả nữa đấy. Hỗ trợ người dùng một cách tối đa nhất.

Có thể thấy, để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như kinh thế gia đình thì chúng ta cần nên sử dụng 3 năm/cái, cùng với đó là sẽ nhằm tránh được các vấn đề xuống cấp với vật liệu theo thời gian

  • Khi làm việc bị va chạm hằng ngày giữa nón và vật thể
  • Chất liệu của vỏ nón bị xuống cấp
  • Ảnh hưởng thời tiết khiến nón bị xuống cấp nhiều

Ngoài những yếu tố trên chúng ta cũng cần thay thế hoặc phải vệ sinh đai nón bảo hộ thường xuyên, vì đây là nơ tiếp xúc với mồ hôi nhiều

Công dụng nón bảo hộ

Bảo vệ vùng đầu an toàn

Có thể thấy, những tính năng độc đáo mà nón bảo hộ đem đến. Sản phẩm này được xem là sản phẩm đại diện cho người lao động, mang đến an toàn cho mọi người khi đi làm công trường. Với khả năng chống hấp thụ sát thương từ những va đập của vật cứng đối với phần đầu của đeo, hay là mang đến sự thoải mái khi thời tiết thay đổi thất thường.

Do đó, không thể phủ nhận đây là loại sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện lợi đối với công nhân lao động hiện nay. Đối với những ngành xây dựng thì có thể nói sản phẩm này mang được nhiều ý nghĩa rất nhiều, đặc biệt là sự đảm bảo an toàn ở vùng đầu. Cùng với đó, chúng ta có thể thoải mái khi là những công việc trời mưa hay nắng. Có thể thấy, những tính năng độc đáo mà nón bảo hộ đem đến. Sản phẩm này được xem là sản phẩm đại diện cho người lao động, mang đến an toàn cho mọi người khi đi làm công trường. Với khả năng chống hấp thụ sát thương từ những va đập của vật cứng đối với phần đầu của đeo, hay là mang đến sự thoải mái khi thời tiết thay đổi thất thường.

Tránh sự ảnh hưởng trực tiếp từ cái ánh nắng gay gắt

Việc đội mũ sẽ giúp cho công nhân không chỉ được bảo vệ mà còn giúp cho họ cảm thấy an toàn, thoải mái hơn bao giờ hết. Việc tránh được tác nhân ánh nắng sẽ là bạn đồng hành vô cùng quan trọng đối với công nhân thi công ngoài trời hoặc những nơi có nguy cơ xảy ra va đập mạnh.

Tạo sự tự tin

Việc sử dụng nón sẽ giúp cho công nhân lao động thêm tự tin hơn bao giờ hết. Nghĩa là, họ sẽ cảm thấy bản thân thêm hữu ích. Chính nhờ sự tự tin mà chúng ta hoàn toàn có thể gửi gắm chúng trang bị cho công nhân lao động. Nếu chúng ta thiếu đi sự tự tin thì chắc chắn làm việc gì cũng sẽ gặp ít nhiều những trắc trở có thể xảy ra. Vì vậy, sự tự tin là vô cùng cần thiết đến trong cuộc sống ngày nay. Đối với những ngành xây dựng thì có thể nói sản phẩm này mang được nhiều ý nghĩa rất nhiều, đặc biệt là sự đảm bảo an toàn ở vùng đầu. Cùng với đó, chúng ta có thể thoải mái khi là những công việc trời mưa hay nắng. Với chiếc nón sẽ giúp chúng ta tránh được các rủi ro khi làm việc và trở thành là người bạn đồng hành đáng tin vậy với người lao

Cấu tạo nón bảo hộ

Cấu tạo nón bảo hộ

Phần vỏ nón bảo hộ

Đây có lẽ là phần quan trọng nhất của nón bởi nhiệm vụ bảo vệ vùng đầu của người sử dụng. Các chất liệu thường đi đôi cùng với phần vỏ nón bao gồm ABS, PP, PE, HDPE hay PVC, từng loại chất liệu sẽ gắn liền với những tiêu chuẩn khác nhau về sự an toàn và độ bền chắc cũng như là giá thành của nón.

Bên cạnh đó, tại phía hai bên của vỏ nón có phần vành nón bảo hộ chứa đường rãnh nhỏ giúp nhà sản xuất có thể tùy ý lắp đặt gắn thêm những phụ kiện phù hợp nhu cầu sử dụng như mặt nạ hàn hay kính chắn.

Nói thêm về phần chởm của nón bảo hộ, chởm có nhiệm vụ ngăn cản lực tiếp xúc tối đa khi nón va đập vào bề mặt thô cứng hay vật nặng, làm chệch hướng đi và giúp gia giảm sự ảnh hưởng của lực tác động vào phần đầu người đeo.

Vỏ nón bảo hộ

Phần đai của nón

Đây là vùng nằm bên trong nón, thường chứa từ bốn tới sáu đai đặt xung quanh vỏ nón. Đai giúp ngăn chặn lực hấp thụ từ bên ngoài, thường được làm từ nhựa tổng hợp (hoặc có đôi khi được pha trộn giữa nhiều chất liệu) để tạo nên khả năng chống chịu tốt nhất có thể. Từ đó, nó giúp bảo vệ đáng kể cho bộ phận của con người, đem đến cảm giác được bảo bọc, che chở trong quá trình thực thi những nhiệm vụ mang đầy sự thử thách khó khăn đến người công nhân cần cù lao động.

Phần quai nón

Quai nón bảo hộ giúp người dùng mang mà không bị rớt ra ngoài do ngoại lực. Là một chất liệu vải mềm, nằm ngang và có nút thắt, người sử dụng có thể tự do điều chỉnh để vừa vặn với khuôn mặt của bản thân. Các quai thường gắn rất chặt vào vùng vỏ nón, khi mua chúng ta cũng nên kiểm tra cẩn thận bộ phận này. Quai nón đóng vai trò giữ săn chắc được nón, bảo đảm không bị rơi ra, củng cố được mức độ an toàn cho các công nhân khi sử dụng.

Mua nón bảo hộ tại Thiên Nguyên, vì sao không?

Thiên Nguyên tự tin là nơi quý khách có thể đặt niềm tin của mình vào chúng tôi. Nón bảo hộ là một phần tất yếu của cuộc sống, nếu thiếu sản phẩm này thì tính an toàn của nhân viên sẽ không được đảm bảo. Việc trang bị nón sẽ thể hiện được sự quan tâm cũng như tính nghiệp của doanh nghiệp đó Chính vì vậy, hãy đến với Thiên Nguyên để đặt sản phẩm này dành cho nhân của mình nhé

Đến với Thiên Nguyên bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ về dòng sản phẩm tuyệt với, mang đến được nhiều lợi ích cho khách hàng với giá cả vô cùng phải chăng. Trên đây là những thông tin về áo thun đồng phục, nếu quý khách cần biết thêm được những thông tin nào nữa có thể liên hệ với Thiên Nguyên. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể tư vấn những thắc mắc của mọi người và mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Trên đây là những thông tin về áo thun đồng phục, nếu quý khách cần biết thêm được những thông tin nào nữa có thể liên hệ với Thiên Nguyên. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể tư vấn những thắc mắc của mọi người và mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Nón bảo hộ tại Thiên Nguyên