Hiển thị 1–9 của 57 kết quả

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 01

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 02

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 03

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 04

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 05

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 06

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 07

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 08

Đồng phục tennis

Đồng phục tennis 09

Trong cuộc sống ngày nay, đồng phục tennis cũng được xem là mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, chúng ta cần tìm hiểu chất liệu vải may quần áo thể thao dành cho việc đánh tennis. Và vải thun được xem là loại vải mà sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu đến. Giá thành cũng sẽ được xem là yếu tố mà mọi người hay để ý đến vì không biết nó có mắc hơn với vải thông thường không và có những loại vải nào đang được dùng. Do đó hãy cùng tôi đi tìm hiểu về các loại vải may đồ thể thao nhé. Còn chần chờ gì nữa hãy cùng Thiên Nguyên theo dõi nào.

Đồng phục tennis

Những loại vải may đồng phục tennis

Khi hoat động thể thao nói chung hay đánh tennis nói riêng thì cơ thể chúng ta dễ dàng tiết chế mồ hôi. Chính vì thế cần sử dụng các loại quần áo thể thao để có thể mang thoải mái, không vướng víu, thấm hút mồ hôi tốt. May đồ thể thao thì vải thun được xem là loại vải được ưa chuộng nhiều nhất vì nó có khả năng co giãn, độ bền và có thể ôm sát cơ thể. Một số chất liệu vải được chọn lựa nhiều nhất để may quần áo đánh tennis có thể kể đến như vải thun lạnh, vải PE, vải Cotton, vải thun mè, hay vải poly sợi thun cũng không thể bỏ sót.

Vải may đồng phục tennis

Vải thun lụa

Vải thun lụa được dệt từ 100% sợi polyester, được chế tạo chủ yếu dùng để may đồng phục tennis và chúng có những tính năng vô cùng tuyệt vời như mang độ co giãn và mềm mượt, láng mịn, khán khuẩn, khử mùi tốt.

Đồng phục tennis vải thun

Vải PE

Mặc dù đây là loại vải hút nhiệt, sẽ mang đến cảm giác nóng nực nhưng giá thành chúng khá rẻ, bề mặt vải trơn bóng, độ bền khá cao, thoát ẩm tốt, không lưu mồ hôi trên áo, màu sắc đẹp, không bị xù lông, khả năng chống nhăn.

Đồng phục tennis vải PE

Vải cotton may đồng phục tennis

Đồng phục tennis làm từ vải sợi bông thiên nhiên cotton có khả năng hút ẩm tốt, sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Vải cotton khi mặc rất thoải mái, mềm mại, độ bền khá cao. Nhưng vải cotton 100% thì sẽ khá khô cứng chính vì thế sẽ được pha thêm 3 – 8% spandex nhằm tạo nên được sự mềm mại, co giãn cho vải. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao, và vì chúng không phù hợp với các hoạt động thể thao dưới nước làm vướng víu cho người sử dụng vì có tính năng thấm hút tốt.

Vải thun mè

Vải thun mè cũng được xem là loại vải xốp nhẹ và bề mặt ngoài thì sẽ có rất nhiều rãnh nhỏ như hạt mè làm cho vải có thể thông thoáng hơn. Với vải thun nè thì 100% sợi polyester hoặc có thể pha thêm sợi PC, chúng là loại vải chất lượng nhất nhì trong việc may đồng phục tennis hoặc đồng phục thể thao thịnh hành, đẹp nhất hiện nay.

Vải Poly thun may đồng phục tennis

Đối với vải poly thì sẽ được dệt từ sợi poly hoặc sợi nylon sẽ có độ bền cao, bề mặt vải trơn bóng và không có lông. Đây cũng sẽ là loại vải được ưu tiên sử dụng để sản xuất quần áo thể thao, chăn ga, vỏ gối.