THÊU VI TÍNH LÀ GÌ? CÔNG NGHỆ THÊU VI TÍNH 2022

Có rất nhiều phương pháp để chúng ta có thể thể hiện được thông tin cũng như để logo doanh nghiệp lên trên hết. Bên cạnh các phương pháp in ấn thì người ta cũng sử dụng phương pháp công nghệ thêu vi tính. Chúng giúp ta có thể nhận diện dễ dàng được thương hiệu thì các mẫu áo đồng phục thường thể hiện thông tin của doanh nghiệp hoặc công ty lên trên. Để hiểu rõ hơn về bài viết này thì hãy cùng Thiên Nguyên tìm hiểu những thông tin vô cùng quan trọng này nhé. 

Công nghệ thêu vi tính

Thế nào là công nghệ thêu vi tính 

Đây là một trong những công nghệ thêu vi tính được điều khiển thông qua hệ thống máy tính giúp cho xác suất thành công là 99.99% gần như tuyệt đối. Công nghệ thêu vi tính hiện nay là một trong những công nghệ được rất nhiều xưởng may áp dụng để in thông tin cũng như logo của công ty lên áo đồng phục vì độ bền và độ thẩm mỹ cao. Do đó việc thể hiện thông tin của doanh nghiệp lên trên áo đồng phục bằng phương pháp này sẽ vô cùng sắc nét. Đồng thời nó có thể thể hiện được rất nhiều chi tiết khó lên bề mặt của áo đồng phục.

Thế nào là công nghệ thêu vi tính

Ưu nhược điểm của công nghệ thêu vi tính 

Ưu nhược điểm công nghệ thêu vi tính

Ưu điểm của công nghệ thêu vi tính là gì

Phương pháp in ấn hình ảnh lên áo này có thời gian nhanh giúp cho chúng ta có thể sản xuất đồng loạt các mẫu áo đồng phục một cách nhanh chóng. Dưới sự điều khiển của hệ thống máy tính giúp cho mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chi phí giá rẻ nên không gây khó khăn cho người sử dụng.

Công nghệ thêu vi tính uy tín đảm bảo được sự đồng đều và mang lại độ chính xác cao. Không những vậy, hình ảnh được in ấn trên áo bền chắc, không ảnh hưởng khi giặt giũ. Chính vì lý do đó mà hình ảnh cũng như các thông tin thể hiện trên áo khá đồng đều giữa các mẫu với nhau. Dễ dàng phối màu được một cách ưng ý và đạt hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được thực thi một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Nhược điểm 

Bên cạnh ưu điểm thì công nghệ thêu này cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên là sử dụng công nghệ này rất hạn chế về việc thêu hình. Đối với những mẫu thêu có hình cầu kỳ và phức tạp thì rất khó để thể hiện được. – Hình ảnh và chi tiết thể hiện trên bề mặt vải thì nó sẽ không có độ tinh tế cao với việc chúng ta thêu thủ công.

Đường nét thêu bằng vi tính khá thô sơ và không mềm mại như phương pháp theo thủ công Chúng ta sử dụng phương pháp này để may đồng phục áo thun thật sự là khá kén vải và kén người dùng. Những chiếc áo, hay đồng phục mềm mỏng dễ rách thì không nên sử dụng công nghệ in vi tính này. Càng đáng quan tâm hơn là ta cần chọn xưởng may uy tín chất lượng để tránh “tiền mất tật mang” đấy. Tuy chúng có những ưu điểm và nhược điểm nhưng công nghệ thêu vi tính là một trong những công nghệ in ấn đáng được cân nhắc để sử dụng may thêu trong cuộc sống xã hội hiện nay mà bạn không thể bỏ qua đấy. Với những mẫu đồng phục may với số lượng lớn thì thêu vi tính là một trong những chọn lựa hàng đầu không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *