MAY ĐỒNG PHỤC BẾP VÀ PHONG CÁCH THƯỜNG DÙNG

Nhắc đến những phong cách chúng ta thường thấy trong việc may đồng phục bếp, hẳn rằng việc sử dụng phong cách ta thường “khắc cốt ghi tâm” chính là những lưu ý chọn lựa may sao cho phù hợp thời trang nhất để tránh lỗi thời trong cuộc sống hiện nay. Do đó, không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống xã hội hiện đại. Hãy cùng Thiên Nguyên theo dõi bảng tin vô cùng hữu ích nhé, vì đó là những chia sẻ bí quyết may đồng phục đẹp nhất, những mẹo hay vô cùng phổ biến và hấp dẫn đấy.

May đồng phục bếp

May đồng phục bếp phong cách, ta cần lưu ý điều gì

Nhắc đến may đồng phục bếp đẹp nhất, ngoài việc chọn lựa xưởng may uy tín, chất lượng mà Thiên Nguyên là một ví dụ điển hình thì ta cần tuân thủ những nguyên tắc chọn lựa khác như là: chất liệu vải phải phù hợp, màu sắc đúng với concert của quán ăn, hay giá cả và kiểu dáng thiết kế là việc không thể bỏ sót vì chúng quyết định đến sự thành công nhiều lắm đấy.

Lưu ý may đồng phục bếp

May đồng phục bếp phải chọn lựa kỹ càng chất liệu vải

Chất liệu vải là vấn đề không thể thiếu khi tiến hành may đo đồng phục nói chung, bởi lẽ chúng đem đến chất lượng cuối cùng, có thể thấy nếu chọn sai chất liệu vải thì sẽ đem đến việc áo mà ta sử dụng sẽ không an toàn đảm bảo, chọn vải cần chọn vải thoáng mát, thoải mái khi sử dụng. Phù hợp với tính chất công việc để gia tăng năng suất lao động.

Lưu ý kiểu dáng thiết kế

Đồng phục là trang phục mà khi đi làm chúng ta cần có sự chỉn chu, lịch sự, gọn gàng, thoải mái. Khi có sự thoải mái thì năng suất làm việc mới tốt lên được. Chính vì vậy khi may chúng ta cần chú ý về kích thước sản phẩm cho nhân viên để mang đến được sự thoải mái nhất. Do đó, may đồng phục bếp ta cần lưu ý rất rõ về việc chọn form.

Ví dụ như, khi ta chọn form kiểu dáng, việc sử dụng quần áo quá chật hay quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến năng suất lao động. Điều này thể hiện rõ ở việc, nếu ta sử dụng một chiếc áo quá chật thì sẽ tạo cảm giác oi bứt, nóng nực và khó chịu đôi khi gây “rách toạc” chiếc áo nếu cử động hay thao tác mạnh. Ngược lại, việc mặc áo quá rộng sẽ tạo cảm giác “rộng thùng thình” trông rất khó coi. Vì vậy, người ta thường sẽ nhờ đến hỗ trợ dịch vụ may đo để cùng tìm được số đo phù hợp, lý tưởng nhất.

Kiểu dáng may đồng phục bếp

Để ý giá cả

Việc chọn lựa giá cả trong việc may đồng phục bếp nói riêng và đồng phục nhà hàng khách sạn nói chung đều đem đến những mặt quan trọng. Bởi lẽ, chúng ta cần tiết kiệm chi phí sao cho một cách phù hợp. Tránh quá tiết kiệm hay quá “xài sang” vì có thể sẽ khiến ngân sách hao hụt nặng so với dự kiến.

Vì vậy, người ta sẽ thường lưu ý giá cả phần nhiều, để làm sao cho vừa tiết kiệm và vừa chọn lựa ra đồng phục chất lượng tốt nhất. Muốn đáp ứng được điều này, nhằm tránh được luôn cả việc “tiền mất tật mang” thì ta cần chọn lựa được xưởng may uy tín, chất lượng nhé.

Để ý màu sắc

Một nguyên tắc phối màu kinh điển mà không thể bỏ qua đó là có sự đối lập về màu sắc, chọn giữa gam màu tối và sáng. Nếu áo là màu sáng rồi thì quần phải chọn gam màu tối và ngược lại. Điển hình như nấu ta may đồng phục bếp, ta chọn màu sáng thì có thể chọn cúc, cổ tay áo, cổ áo, túi áo là gam màu tối tạo sự tương phản. Nhìn rất đơn giản nhưng lại cực tinh tế.

Màu sắc may đồng phục bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *