Đồng Phục Bảo Hộ Mẫu 34

Gọi 0938 2985 95 để được tư vấn đặt may đồng phục hoặc đọc hướng dẫn tại đây

Bảng màu vải cơ bản

Thông số size đồng phục:

 • Vải Xi, Kaki 65/35, Kaki Thành Công, Kaki thun Ý, Mỹ
 • Thiết kế áo cổ đứng, cao.
 • Áo vừa vặn tạo cảm giác thoải mái nhất.
 • Mật độ chỉ may chắc chắn.
 • Thoáng mát thấm hút tốt.
 • Vải dày, may chịu lực chắn chắn.
 • Size  XS – 6XL.

Có thể nói đồng phục bảo hộ lao động thường được sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, lắp ráp,… Chính vì thế đây cũng chính là những môi trường cần đảm bảo được an toàn cho người lao động

Chắc các bạn cũng sẽ rất lo lắng khi không biết mua quần áo bảo hộ ở đâu là chất lượng và cũng như các loại vải cần may đúng không. Đừng quá lo lắng ngay bây giờ hãy cùng tôi tìm hiểu về đồng phục này nhé 

Đồng phục bảo hộ lao động

Tại sao nên may đồng phục bảo hộ lao động?

Có thể nói, hiện nay ngành thời trang đang ngày càng phát triển với đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau, thu hút đươc nhiều khách hàng. Đặc biệt thời trang về ngành lao động xây dựng sản xuất rất được chú tâm, bởi vì độ an toàn, cũng như sự năng động cùng thiết kế đa dạng. Do đó đồng phục bảo hộ lao động được chú trọng nhiều trong việc may mặc đồng phục sao cho đạt chất lượng hiệu quả cao nhất.

Đồng phục bảo hộ lao động hiện nay được thiết kế dành cho những công việc đặc thù tương đối nguy hiểm để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân.

Với vấn đề khi mang trang phục này nhằm hạn chế được các tác động của bên ngoài, đồng thời cũng làm giảm được tối đa về tác động gây độc hại từ những công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại.

Chính vì vậy khi mang trang phục này sẽ rất quan trọng, đảm bảo được quyền lợi cũng như thể hiện được sự quan tâm và những chế độ đãi ngộ mà công ty dành cho nhân viên của mình

Tại sao may đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ, bảo vệ an toàn cho người lao động

Có thể nói, đồng phục bảo hộ lao động sẽ đảm bảo được an toàn khi các công nhân làm việc ngoài trời hay trong các xưởng và công trình xây dựng, sản xuất. Khi trang bị sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp đó.

Để may được dạng quần áo bảo hộ ngày nay là vô cùng cần thiết khi chọn chất liệu vải, bởi xã hội ngày càng phát triển, những người công nhân phải lao động nặng nhọc hơn để trang trải cuộc sống, như việc “làm nghề chài phải theo đuổi cá”. Với những công việc nguy hiểm như khai thác khoáng sản, cơ khí, kỹ sư xây dựng đầy mối hiểm nguy rình rập nhưng vẫn không được phép bỏ nghề vì đó là “chén cơm manh áo” của họ. Vì vậy, người công nhân cần trang bị an toàn bản thân là trên hết, do đó việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động là điều vô cùng cần thiết.

Đồng phục bảo hộ lao động bảo vệ an toàn

Đồng phục bảo hộ tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong công ty.

Khi các nhân viên mang những trang phục bộ hộ lao động giống nhau sẽ tạo được sự bình đẳng giữa mọi người với nhau. Cùng với đó là có thể gắn kết các thành viên lại với nhau.

Song, việc khoác lên chiếc đồ bảo hộ mang tính đặc thù nghề của mình sẽ dễ dàng làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn, họ có thể hoàn toàn tự tin trong công việc vì trọng trách đang đặt vào chiếc áo họ sử dụng. Do đó, ngày nay những chiếc đồ bảo hộ còn là động lực cho công nhân lao động vô cùng cẩn mẫn, siêng năng. Hiện nay đa số những công ty xây dựng đều thể hiện sự quan tâm bằng cách trao sự tự tin cho nhân viên của mình thông qua việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục lao động tạo dựng chất lượng cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu 

Tùy vào tùy quy mô sản xuất thì sẽ có những mô hình kinh doanh khác nhau và những bộ trang phục khác nhau. Đối với những tập đoàn lớn thì đồng phục bảo hộ cũng được xem là bộ mặt của tập đoàn, chính vì thế khi mang những bộ trang phục đẹp cũng tạo ấn tượng đến với khách hàng

Việc đính kèm logo, slogan và địa chỉ của công ty thì ta thấy công dụng của đồng phục lao động chính là giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Nếu chỉ sử dụng đồng phục tự do thì chúng ta rất khó và hầu như không thể quảng bá thương hiệu một cách trực tiếp được. Vì vậy, việc may đồng phục bảo hộ lao động là một lựa chọn sáng suốt để quảng bá thương hiệu được đạt chất lượng tốt nhất.Các loại vải thường sử dụng khi may đồng phục bảo hộ khi lao động hay đồng phục công nhân.

Đồng phục bảo hộ lao động tạo chất lượng

Chất liệu may đồng phục bảo hộ 

Với những loại vải như cotton, kaki, kate,… thì sẽ còn được trang bị thêm lớp cách nhiệt, cách điện. Cùng với đó là tùy vào từng công việc khác nhau, cũng như yêu cầu của doanh nghiệp và cần nên chú ý đồng phục bảo hộ lao động cần đạt đầy đủ những thông só kỹ thuật về cách điện, cách nhiệt như thế nào để có thể đảm bảo được an toàn.

Chất liệu vải may đồng phục bảo hộ lao động

Chất liệu cotton

Bắt nguồn từ văn hóa trồng trọt ngày xưa, ông cha ta đã trồng những cây bông cho đến khi thu hoạch thì số bông sẽ được đem dệt thành vải may quần áo. Sau này, khi nền công nghệ kỹ thuật phát triển thì qua công đoạn xử lý hóa chất. Sự mốc hay mục của vải giảm đi đáng kể thì vải cotton được hình thành và sử dụng đến ngày nay.

Vải cotton là chất liệu được xem là phổ biến nhất may đồng phục bảo hộ lao động. Với độ dày và mịn, giặt mau khô cùng độ bền cao. Đặc biệt hơn hết là thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt nên phù hợp cho mọi doanh nghiệp với cường độ công việc nhẹ như sản xuất, chế biến, may mặc. Sử dụng chất liệu vải cotton sẽ có độ hút ẩm tốt và thoáng mát. Nhưng giá thành của loại vải này sẽ có giá thành cao và vải cotton thì thường cứng nên sẽ khó có thể tạo được form.

Chất liệu kaki may quần áo bảo hộ lao động 

Chất liệu vải kaki thì thường cứng hơn nhiều loại vải khác. Do đó người ta sẽ thường trộn vải kaki với vải thun để khi mặc lên sẽ có được sự co giãn và dễ dàng vận động hơn. Đặc biệt giá thành của loại vải này cũng tương đối phải chăng  và có ưu điểm không nhăn và dễ giặt ủi, thấm hút mồ hôi tốt khi may quần áo bảo hộ lao động. Xét về lợi ích mang lại, vải kaki chống tĩnh điện là chất liệu đầy hữu ích, quan trọng với các kỹ sư, công nhân tiếp xúc với điện. Phòng tránh được rủi ro, tai nạn lao động. Tạo cảm giác an toàn, che chở khi mặc vào để tránh được những sự cố không đáng. Ngoài ra, khi khoác lên mình chiếc áo được may từ vải kaki chống tĩnh điện thì sẽ tạo cho người làm cảm giác chuyên nghiệp, tự tin, đoàn kết khi làm nhiệm vụ.

Chất liệu kate

Chất liệu vải kate thì sẽ mềm, mát, dễ thấm hút mồ hôi, đặc biệt khi mang lên người sẽ không gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra giá của loại vải này cũng rẻ và đây cũng chính là yếu tố giúp tăng nhu cầu khách hàng khi lựa chọn vải này. Vải Kate được làm từ sự kết hợp pha của Polyeste và Cotton. Với bề mặt mịn, dễ giặt ủi và do có chất cotton nên độ thấm hút mồ hôi tương đối tốt. Ngoài ra, còn dễ giặt ủi và không bị nhăn, dễ dàng sử dụng. Giá thành “đáng đồng tiền bát gạo” phù hợp với mọi người.

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi may đồng phục bảo hộ cho người lao động

May đồng phục bảo hộ lao động

Màu sắc đồng phục bảo hộ

Có thể nói, màu sắc cũng chính là yếu tố để thể hiện được vẻ đẹp của doanh nghiệp đó. Thường thì bảo hộ lao động sẽ sử dụng 1 số màu như sau

 • Đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương, xám: thường phù hợp với các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ,…
 • Đồng phục bảo hộ lao động màu cam, màu vàng: thường dùng cho thợ điện.

Thông thường, đồng phục bảo hộ lao động được dùng máu sáng, Trong môi trường làm việc tối, hoặc khép kín để có thể dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

Lý do nên lựa chọn Thiên Nguyên để may đồng phục

Nếu các bạn đang cần đặt may đồng phục bảo hộ lao động thì Thiên Nguyên là noi để các bạn đặt niềm tin đấy. Khi đến với chúng tôi bạn không cần lo về chất lượng vì quy trình may cũng như lựa chọn vải luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lựa học hỏi, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm hợp thời trang và còn đảm bảo được an toàn cho nhân viên đấy. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với công ty chúng tôi nào.

Đồng phục bảo hộ lao động đầy đủ hiện nay bao gồm những cái gì

Đồng phục bảo hộ công nhân

Đồng phục bảo hộ lao động sẽ thường được sử dụng trong những ngành sản xuất thường xuyên phải tiếp xúc với các chất độc hại, thì do đó sẽ chất liệu vải sẽ là yếu tố được chú trọng đến rất nhiều. Cùng với đó thì sẽ có tính khắt khe hơn trong việc lựa chọn về tính chống thấm cũng như chịu được tác động của các loại hóa chất
Do đó khi lựa chọn trang phục cho những công việc này thì phải có đặc tính về tính dễ giặt và phơi lâu khô do cấu tạo chủ yếu của sản phẩm sẽ là các chất liệu lựa và ni lông. Cùng với đó đi đôi với đồng phục bảo hộ lao đồng sẽ còn có những trang phục về nón bảo hộ, giày bảo hộ để đảm bảo được an toàn cho nhân viên của mình.

Đồng phục chịu nhiệt

Có thể nói đây được xem là mẫu trang phục dành cho những nhân viên khi làm trong môi trường chịu nhiệt cao. Chính vì thế nên các doanh nghiệp sẽ luôn đặt các tiêu chí cũng nhưng chọn những bộ đồ có câu tạo được làm bằng chất liệu bạc mỏng, nhằm tăng được khả năng chịu nhiệt cao và không dẫn nhiệt

Với trang phục này thì nên được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải nhằm giúp cho nhân viên có sự thoải mái, tránh làm tình trạng ngột ngạt, không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc Ngoài ra, loại trang phục này cần được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải

Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Quần áo bảo hộ chống hóa chất sẽ đơn giản và sẽ thường sử dụng cho các công việc về dây chuyền sản xuất, nhưng không tiếp xúc với bất kì hóa chất độc hại nào, hay làm ở nhiệt độ cao. Đối với công việc như vầy thì thường trang phục sẽ không quá cầu kỳ. Khi làm những công việc như vậy thì họ sẽ thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải nhẹ để giúp cho công việc được thuận lợi hơn về sự dễ chịu, thấm hút mồ hôi tôt.

Công dụng đồng phục bảo hộ lao động

Mặc đồng phục tạo cảm giác tự tin và tự hào

Khi chúng ta khoác lên mình bộ đồng phục bảo hộ lao động có thương hiệu logo công ty mình, từ mẫu mã cho đến chất lượng đều đảm bảo thì cũng sẽ thể hiện được 1 phần quan tâm của doanh nghiệp quan tâm tới công ty mình. Chính vì vậy sẽ giúp nhân viên cống hiến và gắn bó dài lâu với công ty của mình

Nhân viên của mình khoác lên bộ đồng phục còn giúp thể hiện được thương hiệu cũng như quảng bá làm nổi bật được dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào mỗi lĩnh vực sẽ có những bộ đồng phục bảo hộ cùng với màu sắc riêng, nhưng nó đều mang đến được sự quảng cáo vô cùng hiệu quả

Đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho nhân viên

Vấn đề về an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, chính vì thế khi mang bộ đồng phục trên người thì sẽ đảm bảo được an toàn cho nhân viên của mình khi làm trong xưởng sản xuất cũng như xây dựng, tránh những tình trạng gặp nguy hiểm. Chính vì thế, bộ đồng phục bảo hộ đảm bảo chất lượng là yếu tố rất cần thiết đối với nhân viên của công ty

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho công nhân

Khi đi làm ở các xưởng nhà máy, công trường thì phải lựa hôm nay mang gì là điều vô cùng khó khăn, vì đối với những nơi này cần phải có 1 bộ đồ đảm bảo được an toàn. Chính vì vậy khi có trang phục thì sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đó và sẽ tùy vào từng môi trường thì có những bộ đồng phục phù hợp.

Giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng

Đối với 1 công ty thì sẽ có nhiều bộ phận khác nhau. Chính vì vậy khi mang trên người bộ đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp dễ nhận diện được những bộ phận khác nhau trong công ty. Cùng với đó, sẽ có sự tương đồng nhưng trong đó vẫn có những nét riêng khác nhau thể hiện được tính chuyên nghiệp. Không thể phủ nhận chúng quả thật không thể thiếu cũng như vắng mặt trong cuộc sống của chúng ta nói chung hiện nay.

Đồng phục bảo hộ lao động thể hiện tính kỉ luật

 • Thể hiện được tính kỉ luật kỉ cương của 1 tập thể phải theo quy tắc của cấp trên đề ra
 • Giúp quản lí công việc được hiểu quả hơn
 • Đảm bảo được an toàn cho nhân viên

Trong bối cảnh ngày nay, việc đầu tư vào việc may đồng phục bảo hộ chất lượng là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Đồng phục bảo hộ không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn tạo sự chuyên nghiệp và đồng đều trong môi trường làm việc. Việc chọn lựa đúng nhà cung cấp, thiết kế phù hợp và chăm sóc bảo quản đồng phục bảo hộ đúng cách sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc và tuân thủ pháp luật.

Hãy nhớ rằng, người lao động là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, và việc đảm bảo an toàn cho họ là trách nhiệm hàng đầu. Vì vậy, hãy đầu tư vào việc may đồng phục bảo hộ chất lượng để bảo vệ họ khỏi các nguy cơ và rủi ro trong quá trình làm việc.

Hy vọng rằng thông tin và hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chọn lựa, sử dụng và bảo quản đồng phục bảo hộ áo liền quần. Hãy áp dụng những kiến thức này vào thực tế để tạo ra một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn và sử dụng đồng phục bảo hộ chất lượng!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng Phục Bảo Hộ Mẫu 34”

H4

Sản phẩm cùng danh mục: