ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE VÀ NHỮNG KIỂU ÁO

Khi nghĩ đến những nhân viên y tế thì người ta sẽ nghĩ đến hình ảnh những chiến sĩ khoác trên mình những mẫu đồng phục áo blouse.

Áo blouse tượng trưng cho tận tâm liêm khiết, y đức của nghề. Áo blosue không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phù hợp với quy định của bệnh viện. Chính vì vậy, công ty Thiên Nguyên xin đưa ra một số lưu y khi bạn muốn đặt may đồng phục áo blouse.

Đồng phục áo blouse 1

1.1. NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE

Áo blouse là đồng phục chuyên ngành của ngành y hay nghiên cứu khoa học. Ngày nay, để bắt kịp với xu thế thế giới áo blouse đã được thiết kế hợp thời đại hơn phù hợp với từng chuyên khoa hơn và vẫn giữ được sự tôn nghiêm của ngành y.

1.1.1. May đồng phục áo blouse cho bác sĩ

Kiểu áo bẻ Danton thường sẽ là áo choàng blosue của bác sĩ khi khám chữa bệnh, kết hợp với vạt áo xẻ tới phần mông và không xẻ tà sau đối với các bác sĩ nữ đê tạo kín đáo lịch sự. Áo có chiều dài qua gối từ %-10cm, sẽ có 3 túi để bác sĩ có thể bỏ đèn pin hay que đè lưỡi khi khám chữa bệnh. Cùng với đó là thiết kế ngắn tay hay dài tay tùy từng sở thích của bác sĩ chọn.

Màu trắng cho hầu hết các khoa, với khoa truyền nhiễm áo blouse màu hồng.

Xem thêm: Những mẫu đồng phục áo blouse chất lượng

1.1.2. May áo blouse cho điều dưỡng

Đồng phục áo blouse 2

Với tính chất công việc nhiều cùng với áp lực từ nhiều phía thì đòi hỏi đồng phục điều dưỡng phải thoải mái cho người mặc nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm của mình. Với đồng phục blouse cho điều dưỡng sẽ Còn sốt cổ tròn tay ngắn hoặc tày dài cùng với quần blouse. Màu trắng với các khoa phòng như nội, ngoại một áo nàu trắng xanh sẽ phù hợp với nhi khoa hay gây mê hồi sức.

1.1.3. May áo blouse cho dược sĩ

Áo blouse cho dược sĩ cũng được thiết kế tương tự như áo blouse cho bác sĩ. Điểm khác thường là áo blouse cho dược sĩ là cổ đứng hay cổ lảnh tụ còn bác sĩ là kiểu áo bẻ Danton. Thiết kế tay ngắn hay tay có thể linh động tùy bệnh viện.

Xem thêm: Đồng phục áo blouse

1.1.4. May áo blouse cho kỹ thuật viên tại bệnh viện

Đồng phục áo blouse 3

Kỹ thuật viên thường có thiết kế riêng cho từng khoa như siêu âm, xquang, Mri hay xét nghiệm. Thường trang phục thường lấy màu trắng và thiết kế như đồng phục bluose điều dưỡng và tùy quy định của từng bệnh viện có thể không cần quần bluose.

1.2. CÔNG TY THIÊN NGUYÊN – CHUYÊN MAY ĐỒNG PHỤC ÁO BLOUSE CHẤT LƯỢNG CAO

Đồng phục áo blouse 4

Hiện nay, có nhiều nơi in ấn may áo đồng phục áo blouse trên cả nước, nhưng để tìm được một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm mình làm ra là đều không dễ. Công ty Thiên Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm được sự tín nhiệm của nhiều khác hàng trên cả nước, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến sự hài lòng đối với quý khách hàng về sản phẩm. với đội ngũ không chỉ kinh nghiệm lâu năm mà còn tỉ mỉ tay nghề cao đi kèm chất lượng tuyệt vời thì Công ty Thiên Nguyên cam kết với quý khách hàng sẽ đem lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất đến tay các bạn.

Hãy liên hệ với công ty Thiên Nguyên chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *