ĐIỂM DANH NHỮNG LƯU Ý MAY ĐỒNG PHỤC PG

Hình ảnh những anh chị Pg tiếp thị sản phẩm đã quen với hình ảnh của nhiều người. và hình ảnh đồng phục PG đẹp là điều vô cùng quan trọng trong măt khách hàng. Trước khi quan tâm đên sản phẩm thì hình ảnh đồng phục PG là điều họ để ý đầu tiên. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Thiên Nguyên tìm hiểu những lưu ý khi thiết kế đồng phục PG cho công ty nhé!

Đồng phục pg 1

1.1. Chú trọng chất liệu khi thiết kế đồng phục pg công ty

Điều đầu tiên chính là chất liệu để làm nên một bộ đồng Pg đẹp. “người đẹp vì lụa” chất liệu là điều vô cùng quan trọng nó quyết định sản phẩm tạo ra có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn không. Tùy từng chất liệu vải sẽ có những ưu nhược khác nhau như độ hút ẩm cao hay đô co giãn của vải, khả năng chống thấm hay chống tia Uv…

Chất liệu ưa chuộng hiện nay là 100%cotton hay Tc, CVC, PE. Đó là những loại vải pha trộng giữa cotton và một loại vải khác theo tỷ lệ khác nhau. Với những chất liệu khác sẽ có những giá cả khác nhau.

Bên cạnh chất liệu vải còn tùy thuộc vào những tình huống hay tính chất công việc khác nhau. Sau đây là vài trường hợp như vậy.

1.1.1. Chọn chất liệu theo tính chất công việc

Những công việc khác nhau thì sẽ có những trang phục khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của công ty hay doanh nghiệp. việc chọn thiết kế đồng phục PG phù hợp với công ty hay doanh nghiệp là rất quan trọng. Khi làm việc ngoài trời hay văn phòng thì sẽ có những chất liệu khác nhau để phù hợp. làm việc ngoài trời đòi hỏi đồng phục phải thoáng mát, hút ẩm tốt còn văn phòng thì sẽ ít chú ý đến khả năng hút mồ hôi.

1.1.2. Chọn chất liệu theo mẫu đồng phục

Đồng phục pg 2

Đồng phục PG phải thiết kế phù hợp với sản phẩm mà công ty hay doanh nghiệp kinh doanh. Vậy nên thiết kế như thế nào để phù hợp là một yêu cầu tất yếu của doanh nghiệp, chúng ta có thế chọn một số loại mẫu sau:

     1: Loại áo sơ mi nên sử dụng loại vải chống nhăn như vải tre, kate, lon,,

     2: loại áo Phông hay áo thung thì phải là loại vải mát mẻ, thấm mồ hôi tốt

     3: loại áo vest nên chọn vải kaki, wool, tuytsi,..

1.1.3. Chọn theo mùa

Một trường hợp đặc biệt nữa là theo thời tiết, thời tiết mùa mưa các công ty nên chọn loại vải nhanh khô, giữ ấm được cho người mặc. Thời tiết nóng ẩm thì chất liệu mỏng nhẹ mát, hút ẩm. còn về mùa đông lạnh thì nên chọn chất liệu dày giữ ấm cho người mặc.

Xem thêm: Đồng phục PG

1.2. Lựa chọn màu sắc khi thiết kế đồng phục pg công ty

Đồng phục pg 3

Nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, công ty cần lưu ý thiết kế đồng phục pg công ty với màu sắc đặc trưng. Không giống những mẫu áo đồng phục khác, đồ công sở luôn chú trọng màu sắc tương tự logo công ty. Bởi lẽ đây là cách trực tiếp nhất quảng bá thông điệp, hình ảnh công ty trước đối tác và khách hàng. 

Để nhận diện thương hiệu, công ty hay doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau khi thiết kế đồng phục PG. Thứ nhất là màu sắc khi chọn đông phục vừa kết hợp với logo công ty làm sao khi mọi người nhìn thấy bộ đồng phục PG thì sẽ biết ngay đó là công ty A. thứ hai là dựa vào xu hướng thị trường hiện nay để luôn tạo sự năng động mới mẻ nhưng vẫn phải tuân thủ gam màu chủ động của công tyn kết hợp với họa tiêt. Chính điều này sẽ làm trang phục công ty trở nên tinh tế và đẹp hơn trong mắt mọi người. Do đó bạn cần lưu ý thiết kế đồng phục pg công ty thật phù hợp.

1.3. Lựa chọn size áo phù hợp khi thiết kế áo đồng phục công ty

Để nhân viên có thể tự tin khi mặc đồng phục PG thì kích cỡ phù hợp là điều quan trọng nhất. Công ty nên để nhân viên đăng ký size của mình để khi nhân mặc lên đồng phục PG có thể tự tin hoạt động làm việc của mình.

Xem thêm: Mẫu đồng phục công sở đẹp chất lượng

1.4. Một số lỗi cơ bản khi thiết kế áo đồng phục công ty

Đồng phục pg 4

Thiết kế đồng phục hay đặt may số lương lớn thì khó tránh khỏi sai sót từ chính yêu cầu của người đặt.sau đây là vài trường hợp thường gặp

1.4.1. Bố trí hình ảnh và họa tiết không phù hợp

Hình ảnh họa tiết là điểm nhấn chính của đồng phục PG. chỉ cần sai một chi tiết thì sẽ ảnh hưởng đến sự nhận diện thương hiệu của công ty. Ngoài ra cách bố trí không thuận mắ cũng sẽ ảnh hưởng đến thiện cảm của người nhìn.

Công ty hay doanh nghiệp nên tham khải các mẫu có sẵn, tìm hiểu kỹ các kiểu sắp xếp bố cục sẽ giúp đồng phục dễ nhìn và tinh tế hơn.

1.4.2. Về màu sắc phối trên mẫu áo

Màu sắc sặc sỡ hay quá nhiều màu chưa chắc đã gây ấn tượng tốt cho người nhìn mà còn gây phản tác dụng. Thiết kế đồng phục PG nên phối màu hài hòa không nên làm dụng quá mức và nên tìm hiểu kỹ bảng màu để tìm được mẫu thích hợp với công ty của mình.

Nếu các bạn đang cần đặt may đồng phục hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *