CÓ NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CHO TỪNG BỘ PHẬN KHÔNG

May đồng phục riêng cho từng bộ phận là một trong những điều quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ nào cũng cần phải lưu ý. Bởi lẽ, chúng đem đến chất lượng hiệu quả, không chỉ để phân biệt rõ ràng mà còn giúp cho hiệu quả năng suất được tăng mạnh.

Ngày nay, việc may quần áo ứng với từng vị trí việc làm đã trở nên quen thuộc và cần thiết khi chúng ta tiến hành đặt may trang phục nhất định, bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về cách chọn lựa đồng phục tốt nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng cần phải nắm. Vì những thông tin gợi sự tò mò vậy, nên đừng bỏ qua bài viết này của Thiên Nguyên nhé.

May đồng phục

May đồng phục riêng cho từng bộ phận phải đáp ứng tiêu chuẩn nào

May đồng phục hiện nay là một vấn đề vô cùng quan trọng, bên cạnh việc chọn lựa chất liệu vải thì việc tìm kiếm nên một kiểu dáng lý tưởng cũng là vấn đề cần thiết cho mỗi doanh nghiệp hay công ty. Không thể bỏ qua vấn đề chọn lựa ngân sách và xưởng may vì chắc chắn chúng sẽ đem đến những giá trị vô cùng tích cực cho người tiêu dùng.

May đồng phục từng bộ phận

Chọn chất liệu vải

Chất liệu vải được sử dụng trong việc may đồng phục là một điều quan trọng không thể thiếu, người ta sẽ chọn loại vải Kaki vì sự bền lâu, chống bám bẩn và không bị sờn cũ đi theo thời gian. Mặt khác, đôi khi người ta dùng loại vải kết hợp giữa vải Cotton và PE như vải TC hoặc vải CVC không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn hỗ trợ sự thoải mái, thoáng mát khi sử dụng. Do đó, đây là một lưu ý mà chúng ta không thể nào bỏ sót đấy.

Chọn lựa kiểu dáng

Kiểu dáng là phần quyết định đến cảm giác mặc của người dùng, việc sử dụng đồng phục quá chật sẽ khó thao tác hoạt động, vận động. Hay việc mặc đồng phục quá rộng sẽ khiến giá trị thẩm mỹ mất đi đáng kể vì cảm giác rộng“thùng thình”. Vì vậy, lựa chọn lý tưởng nhất là may đo đồng phục áo thun ưng ý nhất để có thể chọn được sản phẩm vừa khít nhất. Do đó, để có thể lựa chọn kiểu dáng ưng ý nhất, hiện nay người ta chủ động trong việc may đo đồng phục để có được số đo chuẩn xác nhất.

May đồng phục kiểu dáng

Giá cả may đồng phục phải phù hợp với ngân sách

Việc chọn lựa giá tiền phù hợp là một thử thách mà mỗi công ty, tập đoàn, doanh nghiệp phải xem xét trước khi tiến hành ký kết hợp đồng may mặc. Tránh chọn những xưởng may kém uy tín vì có thể bị gặp phải tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó” hoặc “hàng ảo, tiền thật” không cánh mà bay.

Thông thường giá may lẻ sẽ mắc hơn may sỉ, nên khi may đồng phục nếu giá cả hợp lý với trung bình chung trên thị trường thì hãy tiếp tục. Trường hợp giá quá rẻ cũng là một “chiêu trò” đánh vào tâm lý những người ham hàng rẻ và rồi có thể sẽ không được nhận đồng phục đúng với yêu cầu của mình. Chính vì vậy, mỗi chủ doanh nghiệp phải chọn lựa cân nhắc giá tiền sao cho ưng ý nhất nhé.

May đồng phục giá cả

Lựa chọn xưởng may chất lượng

Vấn đề chọn lựa xưởng may là vô cùng quan trọng, chúng là yếu tố quyết định dẫn đến việc chất lượng sản phẩm có đạt an toàn hay không. Vì vậy, xưởng may phải có uy tín, an toàn thông qua đánh giá của những công ty đã được bàn giao đồng phục. Xưởng may chúng ta chọn lựa phải đạt chất lượng, tránh tình trạng chọn nhầm những nơi thiếu uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu thì Thiên Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.