Top 3 chất liệu giúp Quý Khách hàng chọn may đồng phục Barber tại TPHCM

Khi chọn vải may đồng phục barber cho đội ngũ nhân viên, Quý khách hàng không ít lần cảm thấy lo lắng và bâng khuâng suy nghĩ trong vấn đề chọn lựa chất liệu vải sao cho phù hợp nhất. Với mục đích tiết kiệm thời gian và giúp Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa thì Công Ty May Đồng Phục Thiên Nguyên xin chia sẻ cách để chọn vải may phù hợp nhất.Có 4 chất vải phổ biến như sau:

Vải kaki cotton

Kaki Cotton là chất liệu vải được xem là gần gũi với nhiều người. Không những được sử dụng để may đồng phục công ty, áo đồng phục mà chất liệu này còn được sử dụng để sản xuất các loại đồ barber . Ưu điểm của loại vải này là: khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc, độ bền tương đối cao sẽ giúp cho người lao động tiết kiệm được chi phí để thay đổi trang phục.
Ba loại chất liệu giúp Quý Khách hàng chọn may đồng phục Barber tại TPHCM
Bên cạnh những ưu điểm như trên, sợi vải cotton còn tồn tại nhược điểm như:

– Giá thành tương đối cao so với những loại chất liệu vải khác. Sợi vải cotton được sản xuất trực tiếp từ những sợi bông thiên nhiên, đó là lí do tại sao vải cotton có giá thành cao hơn so với những loại vải khác.

– Sợi vải cotton tương đối cứng và khô, không thích hợp với những đối tượng là lao động nữ. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể sử dụng loại vải cotton có sự pha trộn thêm sợi Spandex, chúng sẽ khiến sợi vải mịn, nhẹ, trơn hơn rất nhiều so với sợi vải cotton nguyên thủy.

Cách nhận biết chất liệu vải kaki cotton khi may đồng phục barber tại TPHCM: Đốt một mảnh vải nhỏ hoặc thậm chí chỉ cần vài sợi vải. Nếu ngọn lửa cháy nhanh, có màu vàng, sau khi cháy xong tạo thành tro có màu xám đậm và có độ tơi nhất định, đây chính là vải cotton.

Vải Kaki Thành Công

Kaki là loại chất liệu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng khi may đồng phục barber cho đội ngũ công nhân của mình.

Ưu điểm của vải kaki Thành Công:

  • Ít xảy ra tình trạng nhăn nheo bề mặt vải khi giặt phơi.
  • Dễ dàng và thuận lợi hơn cho quá trình giặt ủi.
  • Sợi vải có độ bền cao.
  • Tạo cảm giác thoáng mát cho nhân viên khi mặc.

Ba loại chất liệu giúp Quý Khách hàng chọn may đồng phục Barber tại TPHCM
May đồng phục barber bằng sợi vải kaki Thành Công

Xem thêm tại:https://maydongphucthiennguyen.com/dong-phuc-barber-dep

Vải Kate

Kate là loại vải được sản xuất từ sợi tổng hợp giữa Polyeste và Cotton. Chất liệu vải này có bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng trong khâu giặt ủi và có khả năng thấm hút mồ hôi tương đối tốt.

Ba loại chất liệu giúp Quý Khách hàng chọn may đồng phục Barber tại TPHCM
Vải kate sử dụng trong may đồng phục barber

Xem thêm mẫu : Đồng Phục Barber 

Cách nhận biết: Dùng một mảnh vải nhỏ hoặc vải sợi vải rồi đốt cháy chúng. Quá trình cháy diễn ra tương đối chậm, tỏa ra mùi khét đặc trưng của nilong, tro còn lại sẽ bị vón cục. Khác hoàn toàn với sợi vải 100% cotton.

Mọi điều chia sẻ trên sẽ trở nên vô dụng nếu bạn chọn một công ty may đồng phục barber tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín. Hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên Uniform để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *