99+ MẸO KIỂM TRA MỰC IN ÁO ĐỒNG PHỤC

Bên cạnh việc xét những chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc thì chất liệu mực in áo đồng phục cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cứ chúng ta không ai có thể quên lãng đi. Chúng đem đến những giá trị tích cực, phải có những loại mực in như vậy thì mới có thể đảm bảo giá trị đầu ra của chiếc đồng phục chất lượng. Hãy cùng theo dõi cùng với Thiên Nguyên về những cách bảo quản vô cùng chất lượng, hiệu quả ngay bây giờ nhé.

In áo đồng phục

Một số mẹo kiểm tra mực in áo đồng phục

Ngày nay, có 04 loại mực in thịnh hành nhất trong việc in áo đồng phục. Mỗi loại mực in sẽ có những phương pháp kiểm tra khác nhau mà bạn cần phải đặc biệt lưu ý. Mỗi loại mực sẽ có những công dụng khác nhau từ đó giúp ích cho người dùng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng theo dõi những loại mực in chất lượng nhất bạn tuyệt đối không nên bỏ qua ngay hôm nay nhé, chắc chắn lượng thông tin sắp đến sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Mẹo in áo đồng phục

Mực UV

Là loại mực phổ biến trong các xưởng may hiện nay, có mức độ trong suốt cao nên có khả năng ánh sáng có thể xuyên qua được. Đặc biệt hơn mực UV có thê tạo được nhiều thể loại hình khác nhau như hình in mờ, hình in bóng, thậm chí là các chi tiết gồ ghề cũng có thể tạo được trên bề mặt vải thun .Ngoài ra loại mực này có nhược điểm là lâu khô. vì vậy cần phải sấy khô mực bằng công nghệ sấy tia UV để làm khô bề mặt nên tốn chi phí hơn và chính đặc điểm ở công đoạn này đã trở thành tên gọi của mực.

In áo đồng phục UV

Mực in gốc dầu và nước

Được xem là mực in áo đồng phục thịnh hành nhất nhì hiện nay vì chúng có những loại như mực khô và mực nước. Chúng tuy có mùi dầu mỏ rất nồng nhưng bù lại chất mực bám vào chắc chắn nên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Và loại mực nước là dạng mực pha loãng hòa vào nước ấm 40 50 độ. Đây là dạng mực in có độ bền cao, sử dụng lâu dài mà không sợ bị hư hỏng. Do đó, không thể phủ nhận tầm quan trọng của loại mực in này trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Giá thành lại rẻ nên tiện lợi sử dụng một cách hợp lý nhất.

In áo đồng phục dầu

Mực plastisol

Là loại mực in áo đồng phục được làm từ nguyên liệu dầu mỏ, nhưng không có mùi khó chịu như mực in gốc dầu .Ưu điểm của loại mực này là độ bám dính rất cao, mùi hương dễ chịu, cho hình in sắc nét và có thể làm mờ hình in theo nhu cầu của khách hàng .Tuy nhiên mực in này lại dễ bị phai màu trong quá trình sử dụng thời gian dài. Cho nên mỗi người dùng trước khi tiến hành chọn lựa phải cân nhắc sao cho thật kỹ càng để tránh phải những sai lầm đáng tiếc xảy ra nhé.

Mực in áo đồng phục Sublimation

Với một số mặt hàng về áo thun đồng phục ngày nay thì mực in Sublimation là công nghệ mực in áo đồng phục cho việc chuyển nhiệt đạt được hiệu quả chất lượng đồng phục cao nhất. Mặc dù giá thành khá đắt nhưng chúng “đáng đồng tiền bát gạo” khi từng màu in, chuyển nhiệt đều đạt chất lượng màu sắc tốt, hình ảnh rõ rệt không phải bàn cãi. Có thể in với tất cả mặt hàng nhu cầu của khách đề ra. Đây là chất liệu mực tốt, đáng được chọn lựa trong việc may những mẫu đồng phục đẹp, an toàn và chất lượng nhất trong cuộc sống hiện nay.

Dù là kiểu mực in nào, chúng cũng đều đem đến chất lượng riêng biệt vì “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” là thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *