99+ ĐỒNG PHỤC ĐIỀU DƯỠNG GIÁ RẺ MAY TẠI XƯỞNG

“Lương y như từ mẫu” là câu tục ngữ ngắn gọn từ xưa đến nay vẫn nguyên vẹn giá trị của chúng, chắc chắn rằng những nhân viên điều dưỡng hay các vị bác sĩ đều là một trong những vị trí quan trọng không thể thiếu để chúng ta có thể xây dựng giá trị y tế thêm tích cực hơn.

Vì vậy, đồng phục điều dưỡng – vị trí đắc lực bên cạnh bác sĩ là một trong những vị trí không thể thiếu trong cơ quan bệnh viện. Hãy cùng theo dõi những thông tin vô cùng quan trọng để may ra những mẫu áo điều dưỡng đẹp nhất thông qua bảng tin vô cùng thú vị này nhé, chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích đấy.

Đồng phục điều dưỡng

Thế nào là đồng phục điều dưỡng

Không trực tiếp khám bệnh nhưng có thể nói những nhân viên y tế sử dụng đồng phục điều dưỡng có chức năng thăm khám bệnh, chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân để đạt chất lượng công việc cao hơn. Vị trí điều dưỡng được xem là không thể thiếu, giáo viên không thể thiếu học sinh và dĩ nhiên bác sĩ không thể không cần đến sự hỗ trợ của điều dưỡng viên.

Loại đồng phục này là loại đồng phục được sử dụng trong việc may dành cho đặc thù nghề nghiệp cho điều dưỡng, may từ chất liệu vải Kate, Cotton thoáng mát để không tạo sự khó chịu khi sử dụng. Vì vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của những mẫu đồng phục này trong cuộc sống hiện nay. Điều dưỡng phục còn được may bởi chất vải màu trắng hoặc xanh để mang đến sự thoải mái khi sử dụng, vì vốn dĩ đây là những màu sắc tạo sự mãn nhãn đến người nhìn.

Thế nào là đồng phục điều dưỡng

Tầm quan trọng của đồng phục điều dưỡng

Tầm quan trọng đồng phục điều dưỡng

Thể hiện sự chỉn chu cần thiết

Xuất hiện trước mắt bệnh nhân là một điều dưỡng viên với trang phục vô cùng lịch thiệp, trang nhã sẽ dễ dàng tạo thiện cảm cho người bệnh. Việc bộc lộ sự chỉn chu đó góp phần giúp bệnh nhân được tôn trọng, xây dựng được ấn tượng tốt. Không dừng lại ở đó, chúng còn góp phần giúp những người điều dưỡng giữ được ấn tượng đẹp trong mắt các đồng nghiệp khác.

Sự chỉn chu còn đem đến vẻ đẹp tinh tế, gọn gàng mà hầu như bất cứ ai cũng đều hứng thú. Từ đó, chính vẻ đẹp gọn gàng mà dễ dàng đưa khách hàng tiếp cận được với chúng ta một cách tiện lợi hơn. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của mẫu đồng phục này không chỉ trong các bệnh viện lớn nhỏ mà hầu hết sự quan trọng của chúng còn lan tỏa ra những ngành nghề Y Tế nói chung hiện nay.

Quảng bá thương hiệu

Một khi đồng phục dành cho nhân viên được sử dụng, chắc chắn chúng ta không thể không đề cập đến việc quảng bá thương hiệu, vì hầu như các đồng phục đó đều khắc logo của tập đoàn nhằm quảng bá thương hiệu. Hiển nhiên, bộ trang phục này không phải là trường hợp ngoại lệ, về việc đính kèm logo, chúng sẽ được in ở vùng trung tâm của nón.

Việc sử dụng công nghệ in ấn logo vào các bộ quần áo, phụ kiện nhằm quảng bá thương hiệu ngày nay đã khá phổ biến Có thể nói, việc in logo cơ quan công tác lên sẽ góp phần quảng bá được thương hiệu một cách hợp lý, song cùng đó giúp cho nhân viên tự tin hơn trong hoạt động chăm sóc bệnh nhân. Sẽ dễ dàng bị “liệt kê vào danh sách vô danh” nếu chiếc đồng phục điều dưỡng nói riêng và toàn bộ đồng phục y tế nói chung không có logo thương hiệu rõ ràng trên đồng phục đấy.

Đồng phục điều dưỡng đạt chất lượng tạo nên vẻ đẹp tự tin cho nhân viên y tế

Vẻ đẹp tự tin quý phái sẽ dễ dàng hiện hữu đến điều dưỡng viên nếu chúng ta sở hữu cho họ những bộ đồng phục điều dưỡng chất lượng nhất. Vẻ đẹp tự tin sẽ là một điểm cộng rất lớn hỗ trợ các nhân viên điều dưỡng phục vụ chất lượng công việc đạt hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của loại đồng phục này bởi vì nhân viên điều dưỡng nếu được sử dụng đồng phục một cách tươm tất thì họ sẽ tự tin hơn, từ đó hỗ trợ tích cực cho việc phát triển năng suất lao động.

Đặt may đồng phục điều dưỡng chất lượng nhất ở đâu

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, câu tục ngữ dân gian để lại cho chúng ta bài học về chất lượng bên trong hơn vẻ dung mạo bề ngoài, chất lượng hơn số lượng. Tuy nhiên, với đồng phục điều dưỡng tại Thiên Nguyên, chúng tôi cam kết mặt hàng đảm bảo an toàn, uy tín, đẹp từ trong ra ngoài.

Với tiêu chí xem trọng khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi để ngày một phát triển hơn. Hãy đến với công ty chúng tôi để chọn lựa ra những mặt hàng đồng phục chất lượng với giá cả vô cùng phải chăng nhất nhé. Bên cạnh việc liên hệ, chúng tôi – công ty TNHH May Thiên Nguyên xin gửi đến quý khách hàng những thông tin để tiện liên lạc:

ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH:

178/17A Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh XƯỞNG MAY:

17A Trần Phú, Khu phố 3, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

4 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 5, Liên Hương, Tuy Phong, Bình Thuận

ĐIỆN THOẠI: 0938 2985 95

EMAIL: dongphucthiennguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *