99+ CHẤT LIỆU VẢI LÀM MŨ NÓN LƯỠI TRAI ĐẸP

Nếu như vài năm trước đây, các loại quần áo được sử dụng để làm đồng phục. Cho đến thời điểm hiện tại, khái niệm này đã được mở rộng sang nhiều phụ kiện khác như cà vạt, tạp dề hay được mọi người sử dụng nhiều nhất chính là chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai.

Những chiếc mũ được thiết kế logo được sử dụng phổ biến cho nhân viên nhà hàng, quán cafe hoặc tại các sự kiện. Kết hợp với quần áo đồng phục là một sự kết hợp hoàn hảo cho bộ đồng phục thêm đẹp mắt và mang một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người. Hãy đón xem bảng tin cùng Thiên Nguyên ngay nhé.

Chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai

Chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai có các loại nào?

Các loại chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai

Chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai hiện nay có rất nhiều mũ lưỡi trai được thiết kế khác nhau, nhưng có 2 loại được sử dụng phổ biến, đó chính là: mũ lưỡi phẳng và mũ lưỡi cong. Cụ thể bao gồm:

  • Mũ lưỡi cong Adjustable Cap: Loại mũ này có thể điều chỉnh size dễ dàng bằng quai bấm, dây, khóa kéo…
  • Mũ lưỡi cong Fitted Cap: loại mũ mang lại cá tính, phong cách cho người mang. Chúng được thiết kế liền gáy, bo đầu, bít đuôi.
  • Mũ lưỡi cong Mesh Cap: loại mũ này có phần sau là lưới, chiếm 2/3 diện tích của mũ.
  • Mũ lưỡi phẳng: không giống như các loại mũ khác mà phần che nắng của loại mũ này được thiết kế như một mặt phẳng thay vì hơi cong hoặc tròn, đằng sau mũ có khoá nhựa dùng để điều chỉnh kích thước của mũ.

Một số lưu ý khi lựa chọn chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai

Lựa chọn chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai được mọi người sử dụng chủ yếu với mục đích quảng cáo. Do đó nên lựa chọn màu sắc mũ sao cho phù hợp thương hiệu của bạn. Nếu mọi người muốn làm nổi bật phần mũ với màu sắc mới lạ hơn, mọi người nên chọn những màu sắc tươi sáng, thân thiện. Không nên lựa chọn những màu sắc quá lòe loẹt, sẽ gây phản cảm cho người nhìn xung quanh.

Lựa chọn phương pháp in/thêu logo

Lựa chọn in hay thêu logo là còn tùy vào nhu cầu và túi tiền của mỗi người. Việc in logo sẽ có chi phí rẻ hơn so với thêu logo, màu in bắt mắt, chân thật hơn nhưng thời gian sử dụng lại không quá lâu so với thêu logo. Trong khi đó thì thêu logo có thời gian sử dụng lâu bền hơn, mang lại tính nghệ thuật cao nhưng lại khá kén vải, đi kèm với đó là giá thành cao hơn so với việc in logo.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Để có những chiếc mũ thoải mái khi sử dụng, mọi người nên lựa chọn phù hợp để mang lại những lợi ích khi chúng ta hoạt động. Sau đây là 4 loại chất liệu vải được mọi người sử dụng phổ biến nhất trong việc may nón đồng phục.

  • Vải cotton: mồ hôi sẽ thẩm thấu tốt hơn, không lo bốc mùi
  • Vải jean: mang lại sự mát mẻ, dễ kết hợp áo quần để tạo nên style cho nhân viên của bạn.
  • Vải kaki: nhiều màu lựa chọn, thời gian sử dụng lâu.
  • Vải dù: mang cảm giác êm, nhẹ, thoải khi sử dụng, chống thấm nước khá tốt, có thời gian sử dụng bền bỉ.

Chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai – Lựa chọn kiểu dáng

Các chất liệu vải làm mũ nón lưỡi trai mẫu mũ lưỡi trai hiện nay hầu như đều được thiết kế phù hợp với các ngành nghề, lĩnh vực. Tuy nhiên, loại mũ lưỡi cong được mọi người lựa chọn phổ biến hơn trong công việc, bởi vì chúng có thiết kế lịch sự, chỉnh chu hơn nên phù hợp với các đối tượng nhân viên hơn. Còn loại mũ lưỡi phẳng được thiết kế khá trẻ trung hơn với loại mũ lưỡi cong, chúng mang lại sự năng động cho người dùng, cho nên loại mũ này phù hợp với các đối tượng như là giới trẻ: học sinh, sinh viên hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ cho giới trẻ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.