Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Combo Đồ phòng dịch còn hay được gọi là set quần áo bảo hộ chống tĩnh điện đây là sản phẩm được làm từ chất liệu vải chống tĩnh điện nhằm có khả năng để loại bỏ được những hạt tĩnh điện khi còn tồn tại ở bên ngoài môi người.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tầm quan trọng, thông điệp của những chiếc đồng phục này, cũng như phương pháp sử dụng sao cho an toàn nhất để phát huy tối đa công dụng thì đừng rời mắt khỏi bảng tin này nhé. Chắc chắn sẽ cung cấp lượng thông tin vô cùng quan trọng hữu ích dành cho bạn đấy. Sau đây Thiên Nguyên sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc cho câu trả lời về những tính năng của loại đồng phục này nhé. Hãy cùng theo dõi với tôi nào.

Combo đồ phòng dịch

Công dụng Combo đồ phòng dịch

Đối với quần áo phòng dịch sẽ được sử dụng chủ yếu cho cán bộ y tế hay các cán bộ nhân viên trong ngành sản xuất,… Với vải của sản phẩm này là không dệt nên sau này khi bỏ đi sẽ rất dễ dàng phân hủy không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Cùng với đó, sản phẩm được làm bằng chất liệu vải chống tĩnh điện không dệt cho nên khi mang để làm việc thì sản phẩm này tương đối mỏng, thoáng mát, không gây khó chịu cho mọi người khi làm việc Combo đồ phòng dịch sẽ được sử dụng 1 lần có sự đa djang về mẫu mã, nhằm đem đến được sự lựa chọn cho mọi người

Công dụng combo đồ phòng dịch

Combo đồ phòng dịch và những lợi ích vượt trội

Lợi ích combo đồ phòng dịch

Dễ sử dụng và dễ tìm

Ngày nay, quần áo phòng dịch một trong những “item” dễ săn tìm nhất từ những cơ sở may nhỏ đến lớn, chúng ta có thể tha hồ dễ dàng trong việc chọn lựa. Vì là tiếp xúc với không gian tiềm ẩn sự hiện diện của Virus Corona cùng các biến chủng nguy hiểm nên quần áo phòng dịch, khẩu trang thường được sử dụng một lần duy nhất, không tái sử dụng lại.

Mặt khác, giá cả để sở hữu chúng lại vô cùng phù hợp với túi tiền, không quá lớn hay cầu kỳ, đây là những đồng phục được thiết kế vô cùng gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng. Điều quan trọng nhất là tìm được cơ sở may đồng phục an toàn, chất lượng là có thể đáp ứng được tiêu chí đầu tiên đó là mua và sử dụng.

Bảo vệ an toàn đến con người

Đây là lý do hàng đầu trong việc chọn mua combo đồ phòng dịch, trước khi tìm hiểu cách sử dụng hợp lý thì chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta cũng đều hướng đến một mục tiêu duy nhất là bảo vệ an toàn sức khỏe. Dĩ nhiên, chúng là sản phẩm “tiên phong” trong vấn đề đáp ứng nhu cầu đó. Được thiết kế phù hợp với kiểu dáng người dùng một cách đa dạng, sử dụng chất liệu vải chống bám bẩn tốt, tĩnh điện, hạn chế được tối đa sự xâm nhập của các vi khuẩn bên ngoài. Do đó, quần áo phòng dịch được xem là đóng vai trò quan trọng, hàng đầu trong việc bảo vệ an toàn đến người sử dụng.

Combo đồ phòng dịch đem đến thông điệp nhân văn

Combo đồ phòng dịch không chỉ là quần áo để mặc, phụ kiện để đeo kèm mà còn là những chiến hữu “kề vai sát cánh” cùng con người trong công việc phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid đang vô cùng nguy hiểm có thể lấy đi mạng sống con người bất cứ lúc nào.

Hãy tưởng tượng nếu với tình hình dịch bệnh này xung quanh muôn trùng là sự nguy hiểm bao quanh mà không có quần áo, phụ kiện phòng dịch thì sẽ hết sức gay go, những điều tiêu cực luôn rình rập mạng sống của con người. Do đó, thông điệp mà sản phẩm này để lại là không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng.